สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้อง36w6d เจ็บท้องเตือนมา2อาทิตย์แล้วอีกนานแค่ไหนน้องจะออกมา😂

ตอนนี้ท้อง36w6d เจ็บท้องเตือนตั้งแต่34วีค เจ็บมาตลอดมากน้อยเป็นบางวัน วันนี้เริ่มเจ็บมากช่วงขาหนีบ จิมิ๊ และร้าวไปที่บั้นเอว ทรมานสุดๆจะลุกก็โอยจะนั่งก็โอย🤣 อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะที่น้องจะออกมา

2 ตอบกลับ

ตามมค่ะ