แม่บ้านไหนใช้ครีมกันแตกลายยี่ห้อไหนบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง35wรอยแตกใต้ท้อง กับที่ขาเริ่มขยายใหญ่ขึ้น ขนาดทาครีมตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเอาไม่อยู่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของ palmer’s ค่ะ