ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง33วีคนน.น้อง1960กรัมคุณหมอบอกว่สน้องไม่กลับหัวเตรียมใจไว้ผ่าคลอดเลย ทำยังไงดีคะยังมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวไหม

19 ตอบกลับ

ของเรา37+5วันไม่กลับหัวผ่าออกแล้วจ้า

บ้างคนก้อกลับหัวใกล้จะคลอดคะแม่

บ้านนี้กลับหัวเร็วคะ​ 27สัปดาห์

บ้านนี้กลัาบหัวตอน 28สัปดาห์

บ้านนี้กลับตอน35วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ

ยังพอมีเวลาคะแม่

ยังมีเวลาค่ะแม่

ตามคะ