ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ท้อง33w+6ท้องแข็งบ่อยและลูกดิ้นแรงมาก เป็นแบบนี้มา2-3วันแล้ว กินยาคลายท้องแข็ง แปปเดียวก็เป็นอีก มะวานคือไม่ได้นอนทั้งคืนเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องชอบดิ้นตรงเอวเวลานอนตะแคงนอนไม่หลับ แต่ท้องแข็งเป็นบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ

3y ago

ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นจนเจ็บมิจิเลยค่ะแม่