สอบถามน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง32+6 แม่เป็นตกขาว แล้วมีเลือดปนสีชมพูส้มออกมา มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็ง น้องดิ้นปกติดี แต่ปวดร้าวหัวหน่าวมากๆ 2วันมานี้แม่นั้งนานๆตลอด เดินตลอดเพราะที่บ้านมีงาน ลุกๆนั้งๆบ่อย เกี่ยวกันมั้ยคะที่จะทำให้เลือดออก

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกแม่หาหมอดีกว่าค่ะ