ท้องกี่เดือนถึงจะซาวได้คะ

ตอนนี้ท้อง2เดือนกว่า หมอบอกว่า4เดือนนัดซาว แม่ๆคุณหมอซาวให้ตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

24 ตอบกลับ

ฝากที่คลีนิคค่ะซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดตั้งแต่เริ่มฝาก

บ้านนี้หมอซาวให้ทุกรอบเลยคะ ซาว 4มิติไปตอนได้ 5 เดือน

บ้านนี้ท้อง6Wไปฝากครรภ์หมอก็ซาวด์ให้ค่ะฝากคลีนิค

บ้านนี้ได้ซาวตอน11วิคค้า หมอนัดซาวรอบ2ตอน36วิคจ้า

ไปฝากตอน 9 วีค ซาวให้ตอน 14 วีคค่ะเช็คดาวให้ค่ะ

ชาวตั้งแต่ฝากทีแรกค่ะ 5วีค ชาวทุกเดือน

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน11+6 หมอก็ซาวให้เลยจ้า

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์เลยค่ะ