ตอนนี้ท้อง29สัปดาห์5วัน

ตอนนี้ท้อง29สัปดาห์5วันแล้ว กะว่าจะทำงานอีก1เดือน ตอนครบ1เดือนมันจะเท่ากับ34สัปดาห์กว่าๆ แล้วต้องนั่งรถจาก กทม.ไปร้อยเอ็ด เผื่อไปรอคลอดที่นั่น ทุกคนว่ามันจะโอเครมั้ย หรือควรไปก่อน34สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราลากลับบ้าน 37 สัปดาห์ค่ะ