ยังไม่ได้ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้อง29wแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ แต่พรุ่งนี้จะพาแฟนไปฝากครรภ์แล้วกลัวหมอด่าด้วย ขอดูรูปแม่ที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมว่าท้องใหญ่ประมาณไหนกันค่ะ

12 ตอบกลับ

ถามนิดนึงไม่ทราบทำอะไรอยู่ถึงไม่ไปฝากครรภ์​ครับ​