ทีม 17 มิถุนายน

ตอนนี้ท้อง29+6วีค แล้ว ต้องเตรียมของใช้อะไรบ้างค่ะ แม่ๆคนไหนรู้ใช้บอกหน่อยคะ #ท้องแรก ไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนดี

ทีม 17 มิถุนายน
19 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ..ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

1มิถุนายนจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😁😁

21 มิ.ย เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ💞

19มิถุนายังไม่เตรียมอะไรเลคะ

18มิถุนายนเตรียมครบหทดแล้วคะ

12มิ.ยเตรียมของจะครบแล้วแม่

วันเดียวกันเลย

นี่จ้าแม่

ลองดูค่ะ