???

ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์แล้วเขานับลูกดิ้นกันยังไงค่ะใครเคยนับบ้างบอกหน่อยนะค่ะ

???
17 ตอบกลับ

หลังทานข้าวใน1ชั่วโมงคะ มื้อเช้ากลางวันเย็น

โหลดแอปนับลูกดิ้นเลยจ้า มีบอกวิธี

นับตอนหลังกินข้าว 1ชั่วโมงค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นับตอนที่แม่ว่างไม่ได้ทำไรจ้า

ไม่ได้นับเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ เพราะลูกดิ้นทั้งวัน 😂😆

เรานับในแอปจ้า

ตามค่ะ