ไม่ได้กินยาบำรุงเลือดเรย

ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์แร้วค่ะแต่ไม่ได้กินยาอะไรเรยกินแร้วอวกตลอดอวกทั้งวันทั้งคืนเรยหยุดกินมีวิธีแก้ไหมคะใครรุช่วยตอบทีคะ

15 ตอบกลับ

กินไม่ได้ควรบอกหมอนะคะ​ หมอจะได้เปลี่ยนยาใหม่ให้

ควรกินจ้าเพราะดีต่อแม่และลูกมากก

ตอนแรกกินหลังๆไม่ได้กินเรยค่ะ

5y ago

ทำไมไม่กินล่ะคะ

บอกหมอนะคะว่ากินไม่ได้

ปรึกษาหมอคะ ดีที่สุด