ท้องแข็งบ่อยวันล่ะ7-8ครั้ง

ตอนนี้ท้อง23W 4dแล้วคะ ท้องแข็ง ชม.1 2-3ครั้งครั้งล่ะนาทีกว่าๆ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งแข็งบ่อย เป็นมา3วันแล้วแบบนี้อันตรายไหมค่ะ วัน1แข็งประมาณ7-8รอบได้คะบ้างวันจนปวดหัวเหน่า?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ