ปวดทรมานมาก😭

ตอนนี้ท้อง22วีค เจ็บ ปวดร้าวช่วงนี้มาก เวลาจะนอน ลุก นั่ง ก้ม จะปวดมากเลย เวลาจามยังปวดจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ปกติมั้ย😭😭

ปวดทรมานมาก😭
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลาทำงานบ้านแล้วจะปวดมากๆ ตอนท้อง14-15วีค เจ็บปวดร้าวลงขาเยอะเลยค่ะ หลังจากนั้นก็หายไป พอมา20วีคจะปวดเวลาทำงานบ้านเยอะๆ ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ปวดไม่ไหว ก็กินพาราบ้างค่ะ