สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง21wแล้ว น้ำหนักคงที่ไม่ขึ้นไม่ลง อันนี้มีผลต่อลูกไหมค่ะ กังวลมากเลย ??

14 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นรัยแม่

บ้านนี้35w6dขึ้นมาแค่4โลเองค่ะขึ้นๆลงๆเหมือนกัน

20w น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เท่าเดิมตลอด

ต้องดูตอนซาวค่ะ