มีแม่ๆคนไหนเจ็บท้อง เวลานั่งนานๆรึตอนเช้าก่อนกินข้าวบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง21วีค ชอบเจ็บท้องแต่ไม่ใช่ท้องน้อยนะคะเจ็บแบบจี๊ดๆเหมือนจุกเสียด ใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นบ้างครั้งค่ะ เคยปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว ถ้าให้ดีลองปรึกษาหมอได้ค่ะ