ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง20 สัปดาห์ ตัวน้อยในท้องจะตอดทุกวัน แต่วันนี้น้องไม่ตอดเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องพักผ่อนค่ะ ถ้ากังวลลองกระตุ้นน้องดู

3y ago

ดื่มน้ำหวาน / น้ำเย็น นิดหน่อยค่ะ

ช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ถ้าตอนนี้คือปกติค่ะแม่ คุณหมอจะให้นับการดิ้นที่สม่ำเสมอตอน 28 week😊