จะแตกลายไหมน๊าาา

ตอนนี้ท้อง19วีคแล้วแต่กลัวแตกมากเลยปกติแล้วจะเริ่มแตกตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะทาแต่ออยกับนีเวียร์ตลับน้ำเงินทาบ้างลืมบ้าง??

จะแตกลายไหมน๊าาา
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นึกว่าจะลอด มาแตกเอาช่วง37วีค หมดกัน555 ดื่มน้ำกับหมั่นทาครีมเยอะๆบ่อยๆนะคะ