มีเลือดออก

ตอนนี้ท้อง19w มีเลือดออกสีนำ้ตาลเข้มอยากทราบว่าอันตรายไหมมีผลกระทบถึงลูกหรือป่าวตอนนี้เครียดมากค่ะ

22 ตอบกลับ

ปกติคะเลือดค้างเก่าถ้าเลือดสดไปหาหมอ

อาจจะเป็นแท้งคุกคาม ควรหาหมอนะคะ

เครียดก็ไปหาหมอนะคะ จะได้สบายใจ

รีบไปหาหมอเถอะจ้าคุณแม่..

รีบไปหาหมอนะคะแม่

แนะนำไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะ

รีบพบหมอเลยจ๊า

หาหมอเลยค่ะ