สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง16วีค เป็นกรดไหลย้อนหนักมาก หมอให้ยามาทานก็ยังไม่หาย เป็นทุกวันเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานยาไม่หาย ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการกินค่ะ ทานน้อยๆ หลายๆมื้อค่ะ