สอบถามเรื่องเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนนี้ท้อง16week ตรวจเบาหวานได้112 ค่ะ ถือว่าน้ำตาลเยอะไปมั้ยคะ กลัวตอนอายุครรภ์มากๆน้ำตาลจะเยอะขึ้นค่ะ คุณแม่ตรวจ น้ำตาลได้เท่าไหร่กันบ้างคะ? (พอดีวันนั้นไปตรวจพาโนรามา ไม่ได้เจอคุณหมอ พยาบาลมาแจ้งผลเลยไม่ได้ถามต่อค่ะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน140หรือ140กว่า ถึงจะเข้าข่ายเบาหวานค่ะ