16wท้องไม่ออก ขอดูท้องแม่ๆ16wหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง16w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เป็นคนผอม ท้องไม่ออกเลย ไม่มีพุง อย่างนี้ท้องจะเริ่มโตตอนไหนคะน่าจะออกช่วง7-8เดือนแน่เลย แม่มาลุ้นกันชายหรือหญิง หมอนัดวันเสาร์9พค.63 ภาวนาให้น้องไม่หนีบค่ะ กำหนด20ต.ค.63ค่ะ

16wท้องไม่ออก ขอดูท้องแม่ๆ16wหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

16 Week ค่ะ บ้านนี้ออกตอน 6-7 เดือนค่ะ