เจอเนื้องอกมดลูกขณะตั้งครรภ์อันตรายมั้ยค่ะ?

ตอนนี้ท้อง14สัปดาห์ ตรวจเจอเนื้องอกมดลูก2ก้อน มีก้อนขนาด5cm มีอาการปวดท้องนิดน้อยเวลาเดิน หมอบอกว่าไม่อันตราย แต่รอพบหมอที่ฝากครรภ์อีกครั้ง มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ ต้องดูแลรักษายังงัยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราเจอเนื้องอกมดลูกนะคะช่วงตั้งครรภ์​ เคสพี่เราปกติค่ะ พอผ่าคลอด​ก็เอาเนื้องอกออกด้วยเลยค่ะ น้องแข็งแรง​ดีค่ะ