แพ้ท้องนานสุดกี่วีคกันคะ

ตอนนี้ท้อง12วีคยังไม่มีท่าทีว่าจะหายแพ้ท้องเลยค่ะ เพลียเวียนหัวมึนๆ อ่อนล้าเพราะทานอะไรก็อาเจียนออก แม่ๆบ้านไหน3เดือนแล้วยังแพ้อยู่มั้ยคะ

23 ตอบกลับ

เรา 12 วีคเหมือนกันยังแพ้ท้องอยู่เลยค่า อาเจียนประจำ 🥹

บ้านนี้10wแล้วไม่มีวี่แววจะหายเลยคะหนักขึ้นทุกวันๆ😭

1y ago

ต้องกินยาช่วยค่ะ

บ้านนี้15+3บังไม่หายแพ้เรยค่ะน้ำหนักลดลงเรื่อยๆ

บ้านนี้14วีค2วันยังมีอาการพะอืดพะอมอยู่เลยคะ

12วีคเหมือนกันค่ะเเต่ไม่เคยเเพ้ท้องเลย

1y ago

แม่โชคดีจัง สงสัยได้ผช.แน่เลยค่ะ

บ้านนี้12wค่ะ แต่บางคนแพ้ยันคลอดเลย

1y ago

แพ้ยังคลอดไม่ไหวแน่ๆเลยค่ะ แค่กรดไหลย้อนก็แน่นอึดอัดแล้ว

แม่บ้านนี้14w5dยังแพ้เหมือนกันค่ะ

เราเพิ่งหายแพ้ตอนเข้า 14 วีคค่ะ

1y ago

รู้แล้วค่ะ น้องเพศหญิงค่ะ

ตอนนี้ 14วีคยังแพ้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยจร้า🐱

1y ago

น่าสงสารคุณพ่อ55555