ดูไม่ออกค่ะ อันไหนส่วนไหนของลูกคะหมอไม่ได้บอก

ตอนนี้ท้อง12wkค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาแล้วมองไม่ออกเลยค่ะว่าฝั่งไหนหัวฝั่งไหนเท้า😂 รบกวนช่วยบอกหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #อัลตราซาวด์ #งงกับตัวเอง #งงกับอาการตัวอิแม่

ดูไม่ออกค่ะ อันไหนส่วนไหนของลูกคะหมอไม่ได้บอก
2 ตอบกลับ

อันนี้ของเรา12สัปดาห์3วันค่ะ

😓