เจ็บคอทานยาอมแก้ไอได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง11wมีอาการไอและก็เจ็บคอมาก อยากทราบว่าสามารถทานยาอมแก้ไอได้มั้ยคะ กลัวเป็นอันตรายกับลูก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ใช้ยาอมได้คะ เราก็อม เป็นมา1อาทิตแล้ว เมื่อไหร่จะหายก้ไม่รู้😪