ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง10สัปดาห์ทั้งไอทั้งเจ็บคอทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

ยาพาราค่ะ1เม็ดทุกๆ6ชั่วโมงห้ามกินยาอื่นผสมนะค่ะ, ถ้าไม่ไหวจริงๆแนะนำหาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะ ตรงจุดกว่าเราซื้อยามาทานเอง ไม่อันตรายด้วย และก็หายจากอาการป่วย

ยาอมตะขาบ5ตัว ถ้ายาน้ำแก้ไอให้ทานของเด็กเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตลอดค้ะไม่เคยซื้อยากินเอง ห่วงเจ้าตัวเล็กค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้จิบน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

พาราค่ะ ถ้าไม่ไหวต้องไปหาหมอค่ะ หมอจะจัดยาให้

แนะนำไปซื้อร้านยา จะได้คำแนะนำที่ดีกว่า

ควรไปหาหมอค่ะ..เขาจะได้จัดยาให้ถูก

หาหมอดีสุดค่ะ ไม่ควรซื้อยาทานเอง

หาหนักมากควรพบแพทย์คะ