แม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง10w2d มีผื่นคันขึ้นเต็มตัวเลยคะคันมากๆอันตรายไหมคะ แล้วรักษายังไงคะ 🙏🏻 ทรมานมากเลยคะคันจนไม่ได้นอน 😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้แม่ท้องเป็นกันเยอะมากค่ะ ผื่นแพ้อากาศ น่าจะเป็นเพราะพายุฝน