แม่ๆมีวิธีรักษารอยแตกลาย แบบไหนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง 30w แอบกังวลเรื่องรอยแตกลาย เพิ่งเห็นวันนี้ค่ะ เป็นช่วงสะโพกและต้นขาแต่ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ใช้เบบี้ออย และนีเวียตลับน้ำเงินทาหลังอาบน้ำทุกวัน แต่ก็ยังมีรอยแตกแม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ หรือทำให้รอยจางลงรบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทาน้ำมันมะพร้าวดูมั้ยคะ

5y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ