แม่ท้องร้องไห้เพราะอินกับหนังมีผลเสียต่อลูกไหม?

ตอนนี้ท้อง 24weeks แล้วชอบดูหนังรักโรแมนติก แล้วชอบอิน ร้องไห้ตาม แต่ไม่ได้เศร้า หรือ หดหู่ แค่อินน้ำตาไหลเพราะซึ้งอะไรแบบนี้ จะส่งผลเสียต่อลูกในท้องไหม จะทำให้เค้ามีปัญหาด้านอารมณ์จริงหรือไม่ แต่แม่แฮปปี้มากเลยที่ได้ดูหนังจำพวกนี้ หาหนังตลกดู แต่ไม่ค่อย enjoy เท่าหนังรักดราม่าโรแมนติก แม่ๆ ท้องใครมีความรู้สึกแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า ปกติของคนท้องนะคะ อารมณ์แปรปรวนบ้างไรบ้าง