ไฟดูด

ตอนนี้ท้อง 14w+ แล้วค่ะ แล้วดูดไฟดูดแรงพอควร อันตรายถึงลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนค่ะ ใครเคยโดนบ้าง เราควรทำไงค่ะ กลัวมากห่วงลูกจะเป็นอันตราย พึ่งโดนมาเมื่อกี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปให้คุณหมอเช็คสักนิดดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย

5y ago

พรุ่งนี้จะรีบไปเช็คเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ