ตรวจดาวซินโดรม

ตอนนี้ที่ รพ รัฐตรวจคัดกรองดาวซินโดรมเสียเงินเท่าไรคะ มีสิทธบัตรทอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ฟรีค่ะสิทธิบัตรทอง ตรวจตามอายุครรภ์ ถ้าเกินก็ไม่ได้ตรวจค่ะ

2y ago

ไม่เกิน 16หรือ 18 w นิละคะ จำไม่ได้

ฟรีค่ะถ้ามีสิทธิบัตรทอง