กลุ้มใจมากก

ตอนนี้ทำงานพิมพ์ ลายเสื้อ ในห้องสี ซึ่งเหม็นสีมาก จะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กลุ้มใจมากก
1 ตอบกลับ

กลิ่นมีผลต่อพัฒนาการของทารกในครรภ์ค่ะ ตามกฏหมายแรงงานคนท้องจะไม่ได้ทำงานที่ต้องยืนนาน หรือดมกลิ่น หัวหน้าจะพิจารณาย้ายแผนกให้ค่ะ อาจจะไปช่วยงานเอกสารนิดๆหน่อยๆ

7mo ago

ได้นั่งยุค่ะ แต่เขาใหค่อยสั่งพิมพ์งานยุในห้องสี กะว่าจะลาออก ก่อนสงการ เพราะห่วงลูกและตัวเองเหมือนกัน