สอบถามแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์22วีค

ตอนนี้ทานยาคลายมดลูกเนื่องจากมีภาวะเสี่ยงแท้งและหน่วงท้องบ่อย แต่วันนี้ทานยาไปแล้วหายหน่วงท้องแต่มีเลือดออกแทน ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์22วีค
2 ตอบกลับ

* ไม่สบายใจ หรือถ้าไม่ใช่ข้อมูลที่คุณหมอแจ้งไว้ ควรหาหมอค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ