ขอระบายคำรู้สึกหน่อยค่ะ🙏😭🤰

ตอนนี้ถ้าณะครอบครัวเเย่มากเเฟนทำงานคนเดียว ได้วันร่ะ400 ทั้งเช่าบ้านอยู่เอง ต้องเลี้ยงถึง4ปาก อีก3เดือนจะคลอดลูกเเล้วยังไม่มีเงินเก็บสักบาทรู้สึกท้อมากเงินจะกินทุกวันนี้ยังจะไม่พอเลยรู้สึกเเย่มาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ลองหางานเสริมเอามาทำที่บ้านดูสิคะ งานฝีมือเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ช่วยให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ในกลุ่มเฟสบุ๊คแต่ละพื้นที่จะชอบมาลง ลองเลือก ๆ ดูค่ะ ✌️✌️

4y ago

ลองเเล้วค่ะเเล้วอีกอย่างหนูต้องเลี้ยงน้องคนนึ่งลูกคนนึ่งเวลาทำไรเเล้วมันลำบากหนูไม่มีทุนด้วย