กำหนดคลอด

ตอนนี้ถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ก้อยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ รอแล้วรออีก ไม่รู้สึกเจ็บท้อง ไม่มีเลือดออก ต้องไปหาหมดมั้ยค่ะ หรือรอก่อน

1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะ ไปได้เขาก็ไล่กลับบ้านคะ ต้องรอให้น้ำเดินหรือเจ็บท้องคลอดก่อนค่อยไปคะ