ทีมธันวา65 ตอนนี้13w

ตอนนี้ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างหรอคะ พวกของใช้ลูก หรือบำรุงอะไรเพิ่มเติมยังไงดีคะ ท้องแรก แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ🥹🥹 ของใช้ลูกควรเริ่มเตรียมตอนประมาณกี่เดือนคะ ครีมบำรุงทาตัวอะไรพวกนี้ใช้ของอะไรดีคะอยากและความรู้กับแม่ๆที่เคยมีประสปการณ์ ส่วนตัวกลัวบำรุงดีไม่พอค่ะ พยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมตลอดแต่ว่าอยากได้ความรู้จากคนที่เคยมีประสบการณ์จริงๆค่ะ  #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

ทางนี้ 16 w ค่ะ รอลุ้นเพศอยู่คิดว่าหลังจากรู้เพศก็จะเริ่มเตรียมแต่ยังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเหมือนกันค่ะ

ทีมธค.เหมือนกันจ้ารอลุ้นเพศอยู่จ้าแล้วค่อยทยอยซื้อจ้า แต่เจออะไรก็แคปหน้าจอไว้ก่อนรอให้ถึงเวลา😁

14 w ทีมธันวา เหมือนกันจ้า ตอนนี้รอซาวด์ดูเพศน้องอีกรอบ แต่ช่วงเก็บข้อมูลจากแม่ๆท่านอื่นไปเรื่อยๆ ค่ะ

15w+4dทีมธันวาคมเหมือนกันค่ะรอลุ้นเพศน้องกินยาบำรุงกินนมเยอะๆพวกผักผลไม้ด้วยค่ะพยายามอย่าเครียด

สัก5-6เดือนค่อยเตรีนมก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ รอใกล็คลอดนู้นละคะ

ค่อยทยอยซื้อตอน7-8เดือนจะดีกว่านะคะตอนนี้ก็นึกไว้ก่อนว่าต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

14w ธันวาค่ะ รู้เพศเเล้ว เริ่มทยอย cf เสื้อผ้าแล้วค่ะ น่ารักไปหมดเลย

17w ธันวาท้องแรกเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชายหยังไม่เตรียมอะไรเลย

เกิดเดือนธันวาตอนนี้13wเองหรอคะ ของเราก็ธันวานะ แต่ตอนนี้20 w

2y ago

งงเนอะ

ทางนี้ทีมธันวา รอรู้เพศก่อนค่อยเริ่มทยอยเตรียมค่ะ 😊😊😊