ติดโควิดตอนท้อง

ตอนนี้ติดโควิดค่ะ ท้องได้18+2 มีแม่ๆท่านไหนติดโคสิดตอนท้องมั้ยค่ะ ดูแลเองที่บ้าน สามารถกินยาอะไรได้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดตอนท้องได้4สัปดาห์ค่ะ พบคุณหมอคุณหมอจะจัดยาให้สำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ค่ะ