ลูกตอดน้อยลงเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ตามกำหนดคลอดอายุครรภ์16w3dค่ะ ช่วงสัปดาห์ที่15เข้า16 เริ่มรู้สึกเหมือนลูกตอดแล้ว บางทีก็แรงเลย แต่2วันมานี้ รู้สึกแปลกไป เหมือนท้องตัวเองเล็กลง ปวดหน่วงหลัง แล้วก็ไม่รู้สึกถึงลูกตอดเหมือนแต่ก่อน ือาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ต้องไปพบแพทย์เลยไหม หรือแม่อาจกังวลมากไปหรือยังไงค่ะ รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่กังวลมากไปค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ จริงๆแม่ก็ท้อง3แล้ว แต่ลูกคนล่าสุด7ขวบแล้ว เลยเหมือนคนพึ่งเคยท้อง อารมณ์แบบลืมเลยค่ะอาการคนท้องเป็นยังไงบ้าง ยังไงก็ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่