สอบถามเเม่ๆคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ประมาณ5เดือนกว่าเเล้วรู้สึกว่าตัวเองนอนไม่สบายตัวเลยคะรู้สึกอึดอัดปวดท้องบ่อยๆมีเเม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีเเก้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอนมาหนุนช่วงขาและช่วงท้องดูน่ะคะ