ท้องเสีย

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 6w 5 d มีอาการเหมือนท้องเสียเห็นแม่เคยบอกไว้ว่าอย่าให้ท้องเสียแต่ก็ไม่ได้บอกเหตุผลไว้ว่าทำไม ตอนนี้ก็รู้สึกว่าท้องเสียอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเราซื้อยาทานเองไม่ได้ด้วย