รบกวนขอสอบถามหน่อยจร้า มีแม่ๆท่านไหนที่กำลังตั้งท้องแล้วติดโควิทบ้างไหมคะ มีวิธีการรักษาตัวยังไงกัน

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว แล้วมีอาการแปลกๆได้ประมาณ 1-2 วันเลยตรวจ ปรากฎว่าผลติดโควิทค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนที่ติดหรือเคยติดมีวิธีการรักษาตัวยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

กินยารักษาตามอาการค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆ คอยเช็คอาการตัวเอง คอยวัดออกซิเจนในเลือด คอยนับลูกดิ้น

3y ago

ได้แจ้งหมอยังค่ะว่าเป็น เจ็บคอกินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ