รู้สึกเวียนหัว 31+2w ปกติไหม?

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 31+2w รู้สึกเวียนหัว มาเป็นอาทิตย์แล้ว (ท้อง2) ท้องแรกไม่เป็น แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ หรือให้คำปรึกษาให้คำแนะนำหน่อยจ้า หรือเป็นเรื่องปกติ😅 (ยังไม่สะดวกไปพบหมอ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่