สอบถามแม่ๆเตรียมของให้ลูกกันตอนกี่ Week ค่ะคุณแม่

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 28W 2 D อยากทราบแม่ๆเตรียมของรอน้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้อยากซื้อไว้มากแต่โดนทางบ้านเรากับบ้านสามีด่ายกใหญ่ไม่ให้ซื้อก่อน แต่ปกติเรากับสามีซื้อบ้านแยกอยู่แล้วไม่ได้อยู่บ้านกับฝั่งไหน สามีบอกให้ซื้อไว้เลยจะไม่ฉุกละหุกตอนคลอด แต่บางทีโดนว่าจากพ่อเราและแม่สามีเรื่องนี้เกินก็แบบจิตตกอยู่เหมือนกัน #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อครบตั้งแต่23wแล้วค่ะซักใส่ถุงเรียบร้อยพร้อมหยิบใช้ เกิดมีอะไรกระทันหันไม่ต้องมาวิ่งหาซื้อตูมเดียวก็หมดเยอะไหนจะเผื่อของตกหล่นอีกหมดยุคหมดสมัยห้ามซื้อก่อนคลอดไปแล้วค่ะไม่ซื้อตอนนี้คลอดมาจะฉีกผ้าถุงห่อลูกก็คงไม่ใช่😆 #5กันยา🥰

1y ago

บ้านนี้เบื่อจะฟังคำด่าเรื่องนี้มากค่ะ...เอาคำโบราณมาว่าให้เราจนจิตตกไปหมด... สามีบอกให้ซื้อเตรียมไว้เลยสุดท้ายวิ่งวุ่นกันอยู่2คน

ซื้อเลยจ้า ของจุกจิกเยอะมากไหนต้องซักผ้าอ้อมและชุดเตรียมไว้อีก เตรียมไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

1y ago

จะซื้อไว้แล้วค่ะ กลัวท้องโตกว่านี้จะเดินซื้อไม่ไหว😁