สอบถามเป็นความรู้ค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 23 วีคแล้ว เวลานั่งทำงานมีอาการเจ็บตึงที่ท้อง และบางครั้งท้องก็มีลักษณะ เหมือนหดตัวลงแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ เป็นอันตรายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งนานเกินไปรึป่าวคะ

1y ago

ไม่อันตรายคะ แต่ควร ลุกเดิน ยืดเส้นสายบ้างจะดีมาก