มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วตกขาวบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 16W เป็นตกขาวมาตลอด จนตอนนี้ก็ยังไม่หาย จะให้คุณหมอตรวจภายในให้ในครั้งนัดเจอครั้งหน้า #อยากรู้ว่ามีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ อาการตกขาวของคุณแม่ท้องค่ะ แต่ถ้าตกขาวเปลี่ยนสี มีกลิ่น คัน ให้รีบไปหาหมอค่ะ

3y ago

ตกขาวเยอะบ้างน้อยบ้างแต่มีทุกวันค่ะ