กินยาบำรุงเลือดแล้วเวียนหัว

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 12W กินยำบำรุง+วิตตามินบีแล้วเวียนหัวพะอืดพะอม จะอวก ทั้งวันเลยจ้า มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วต้องจัดการยังไง 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองกินดูนะค่ะ😊