เจ็บท้องด้ายซ้ายจุกๆ

ตอนนี้ตั้งท้องได้6เดือน แร้วมีอาการเจ็บท้อง จุกๆทางด้านซ้าย อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหม ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ6เดือน ไม่อันตรายค่ะน้องกำลังเติบโตขยายตัวขึ้นเลยมีอาการเดียวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

3y ago

ค่าา วันนี้อาการค่อยทุเลาลงบ้างจ้า มีแอบกลัวนิดหน่อย ไม่เคยมีอาการแบบนี้เรย😄😄