เป็นสิวตอนตั้งครรภ์​คุุณแม่ใช้ครีมอะไรค่ะ?

ตอนนี้ตั้งท้องได้4เดือน1สัปดาห์​ค่ะหน้าเป็นสิวหนองสิวผดเป็นไปหมดมีแต่คนทักตอนนี้รู้สึกเป็นวิตกกังวลมากค่ะแม่ๆมีครีมอะไรที่คนท้องสามารถใช้ได้แล้วเบาลงไมค่ะ​ รึว่าปล่อยไปตามธรรมชาติ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะ บางครั้งอาจใช้แล้วแพ้สิวหรือตุ่มอาจเพิ่มขึ้น เพราะมันเกิดจากฮอร์โมนขณะตั้งคครภ์

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ❤️