อาการปวดท้องท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งท้องได้4สัปดาห์กับ5วันคะ มีอาการปวดท้องน้อย ปวดหน่วง แบบนี้อันตรายหรือเป็นอะไรไม่คะ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ ปวดประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะอาการมดลูกขยายปกตินะคะ

2y ago

เจ็บแบบนี้นานไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำด้วยค่ะ