มีแม่ๆคนไหนเจ็บสะโพกด้านซ้ายถึงอวัยวะเพศด้านซ้ายมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้37wละค่ะ คือมีอาการเจ็บสะโพกซ้ายถึงอวัยวะเพศด้านซ้ายค่ะ คือเจ็บด้านเดียวเลยค่ะ เจ็บเวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีเจ็บร้าวไปทั้งแถบเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ขอประสบการณ์ของแม่ๆที่เคยเป็นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ